Vị trí chiến lược ngay cửa khẩu và cảng, KCN Trần Anh Tân Phú được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

7 Tháng Bảy, 2023

Chính vị trí chiến lược ngay cửa khẩu và cảng là một trong những yếu tố quan trọng làm cho KCN Trần Anh Tân Phú trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư. Vị trí gần cửa khẩu và cảng mang lại nhiều lợi ích kinh doanh như sau:

KCN Trần Anh Tân Phú

Vị trí chiến lược ngay cửa khẩu và cảng, KCN Trần Anh Tân Phú được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

KCN Trần Anh Tân Phú với vị trí chiến lược ngay cửa khẩu và cảng biển

Khu Công nghiệp Trần Anh Tân Phú (KCN Trần Anh Tân Phú) là một dự án KCN lớn quy mô khoảng 269ha, tọa lạc tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án này được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Group, với mục tiêu tạo ra một khu công nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trần Anh Tân Phú được quy hoạch để phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngành cơ khí, điện tử, thực phẩm, vật liệu xây dựng, dược phẩm và mỹ phẩm, và nhiều ngành nghề khác. Dự án được đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, bao gồm hệ thống đường giao thông, cung cấp nước, cống thoát nước, điện và viễn thông. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong KCN.

KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú cung cấp các tiện ích và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của cư dân và doanh nghiệp trong khu vực. Các tiện ích bao gồm khu vực công viên, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ khác, tạo môi trường sống và làm việc thuận tiện và tiện nghi.

Không chỉ nằm ở vị trí thuận tiện gần TP.HCM, kết nối nhanh đến các tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 22, Vành đai 3, Vành Đai 4., mà KCN Trần Anh Tân Phú nằm ở vị trí chiến lược gần cửa khẩu Mộc Bài và cảng Cát Lái. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu và giao thương quốc tế của các doanh nghiệp trong KCN.

Chính vị trí chiến lược ngay cửa khẩu và cảng là một trong những yếu tố quan trọng làm cho KCN Trần Anh Tân Phú trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư. Vị trí gần cửa khẩu và cảng mang lại nhiều lợi ích kinh doanh như sau:

  • Xuất nhập khẩu thuận lợi: Với việc nằm gần cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, KCN Trần Anh Tân Phú có lợi thế trong việc nhập khẩu nguyên liệu và xuất khẩu sản phẩm. Điều này giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa, tăng tính cạnh tranh của các doanh nghiệp trong KCN
  • Giao thương quốc tế: Vị trí gần cảng và cửa khẩu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong KCN Trần Anh Tân Phú tham gia vào hoạt động giao thương quốc tế. Các sản phẩm có thể được vận chuyển nhanh chóng và tiếp cận thị trường quốc tế, mở rộng cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.
  • Đa dạng nguồn cung cấp: Với vị trí gần cảng, KCN Trần Anh Tân Phú có khả năng tiếp cận và đa dạng hóa nguồn cung cấp nguyên liệu. Điều này giúp các doanh nghiệp trong KCN có lợi thế trong việc chọn lựa và đàm phán các thỏa thuận cung cấp nguyên liệu với những đối tác tại cảng.
  • Hỗ trợ logistics: Với vị trí gần cảng và cửa khẩu, KCN Trần Anh Tân Phú có thể hưởng lợi từ hệ thống dịch vụ logistics phát triển trong khu vực. Các dịch vụ như vận chuyển, kho bãi và giao nhận hàng hóa sẽ được cung cấp dễ dàng và hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chính vì những yếu tố thuận lợi về vị trí và tăng khả năng phát triển, tiết kiệm chi phí và kết nối dễ dàng đến các tiện ích xung quanh mà Trần Anh Tân Phú được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Dự án hướng đến một môi trường đầu tư thuận lợi, với các chính sách hỗ trợ và ưu đãi từ chính quyền địa phương, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú đang dần hoàn thiện với diện mạo mới

Hiện nay, Trần Anh Group còn đưa ra nhiều chính sách giúp các khách hàng thuận tiện trong việc phát triển doanh nghiệp, đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh về giảm trừ thuế như ưu đãi thuế suất 20%, miễn thuế thu nhập DN trong 2 năm đầu và giảm thuế 50% trong 4 năm tiếp theo. 

Hiện nay, KCN đang dần dần hình thành diện mạo mới với tiến độ xây dựng thận trọng, theo đúng quy trình và chất lượng. Khu dân cư Trần Anh Tân Phú cũng sẽ được khai thác và xây dựng quy chuẩn. Các khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về ngành nghề kinh doanh cũng như chính sách mua bán đất qua liên hệ trực tiếp với thông tin dưới đây. 

Bài viết “Vị trí chiến lược ngay cửa khẩu và cảng, KCN Trần Anh Tân Phú được nhiều nhà đầu tư lựa chọn” gửi đến những ưu điểm của khu đô thị Trần Anh Tân Phú về vị trí nằm gần các cảng và cửa khẩu tạo thuận lợi trong việc phát triển sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp lựa chọn. 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *