KCN Xanh Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú một trong những KCN thu hút nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu khu vực

8 Tháng Sáu, 2023

KCN Trần Anh Tân Phú được xem là một trong những khu công nghiệp thu hút nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu trong khu vực, dự án sở hữu hàng loạt các đặc điểm nổi bật về quy hoạch, vị trí và tiện ích, tạo sức hút cho các nhà đầu tư và khách hàng trong lĩnh vực BĐS công nghiệp. 

KCN Xanh Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú một trong những KCN thu hút nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu khu vực

KCN Trần Anh Tân Phú có những ưu thế gì thu hút nhà đầu tư nước ngoài

KCN Trần Anh Tân Phú là một khu công nghiệp nằm tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Dự án này đã đạt chuẩn quốc gia với hạ tầng hiện đại và tiện ích đáng chú ý. 

Với vị trí thuận lợi, cách TP.HCM khoảng 35km và có kết nối giao thông thuận tiện. Dự án nằm gần các tuyến đường quan trọng như đường Quốc lộ 1A, DT824, DT822, DT9, Cao tốc Trung Lương – TP.HCM,… tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển nhân lực.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Phối cảnh tổng quan KCN Trần Anh Tân Phú Đức Hòa với phân khu công nghiệp và khu dân cư

Trần Anh Tân Phú có diện tích tổng cộng khoảng 262ha, với quy mô phát triển dự kiến trong nhiều giai đoạn. Dự án được quy hoạch thành nhiều khu chức năng như khu công nghiệp, khu dân cư, khu thương mại và dịch vụ, tạo điều kiện cho sự phát triển đa ngành công nghiệp và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh.

KCN Trần Anh Tân Phú còn được đầu tư xây dựng hạ tầng hiện đại và đồng bộ, bao gồm đường nội bộ rộng, hệ thống điện, nước, viễn thông, xử lý chất thải và an ninh. Ngoài ra, khu công nghiệp cũng có các tiện ích như khu vực nhà ở cho cán bộ công nhân, khu vực dịch vụ, khu vực hỗ trợ giáo dục và y tế, tạo một môi trường làm việc và sống tốt cho cư dân và nhân viên.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Bộ mặt hạ tầng mới của dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Đặc biệt, không chỉ có hạ tầng cơ sở đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cho hoạt động công nghiệp, mà dự án còn có những đặc điểm đáng chú ý khác như sở hữu khu nhà ở, bến cảng nội khu và thiết kế theo tiêu chuẩn xanh. 

  • Khu nhà ở: Khu dân cư Trần Anh Tân Phú được thiết kế và quy hoạch có khu vực dành riêng cho nhà ở của công nhân, nhân viên làm việc tại khu công nghiệp. Khu nhà ở được xây dựng và bố trí thuận tiện, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và an cư của cư dân.
  • Bến cảng nội khu: Bến cảng được quy hoạch ngay bên sông Vàm Cỏ trong nội khu của dự án Trần Anh Tân Phú, giúp thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa và tiếp nhận nguyên liệu từ các nguồn cung cấp. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình logistics và nâng cao hiệu suất hoạt động của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. 
  • Thiết kế theo tiêu chuẩn xanh: KCN Trần Anh Tân Phú có xu hướng thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh (green standards). Điều này bao gồm sử dụng các công nghệ và vật liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, quản lý nước và xử lý chất thải hiệu quả. Đây là một yếu tố quan trọng để đảm bảo bền vững và giảm tác động tiêu cực lên môi trường.

Ngoài ra, KCN Trần Anh Tân Phú được hưởng các chính sách ưu đãi đầu tư từ cấp tỉnh và quốc gia. Điều này bao gồm các chính sách thuế, giảm phí đất, hỗ trợ tài chính và các quyền lợi khác nhằm thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài. Hiện nay, Trần Anh Homes là đơn vị phân phối chính thức dự án KCN Trần Anh Tân Phú với chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, được hưởng hoàn toàn ưu đãi từ chủ đầu tư.

Các khách hàng mua sản phẩm tại KCN Trần Anh Tân Phú sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi và thuế như: 

  • Hưởng thuế suất ưu đãi 20%
  • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm đầu
  • Giảm thuế 50% trong 04 năm tiếp theo

Tóm lại, với những yếu tố hấp dẫn về vị trí đắc địa khi nằm gần các tuyến giao thông quan trọng, quy hoạch hạ tầng cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn xanh với hệ thống bến cảng nội khu tiện lợi sẽ mang đến sức hút đầu tư hấp dẫn không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà còn cả Quốc tế. 

Bài viết “Trần Anh Tân Phú một trong những KCN thu hút nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu khu vực” gửi đến sức hút đầu tư cho các khách hàng với những ưu thế lớn của dự án, mang lại giá trị đầu tư tiềm năng. 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline: 0819 051 051

Website: www.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *