KCN Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú đáp ứng đủ 5 tiêu chí lựa chọn nhà xưởng sản xuất

17 Tháng Năm, 2023

Trong bối cảnh nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tìm kiếm kho xưởng sản xuất công nghiệp của các Doanh nghiệp ngày càng cao. Việc lựa chọn nhà xưởng tốt nhất đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp là trăn trở của nhiều nhà đầu tư. Trần Anh Tân Phú là Khu công nghiệp tại Đức Hòa, sở hữu 5 tiêu chí để đầu tư hoặc sản xuất hợp lý, là sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng và nhà đầu tư.

KCN Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú đáp ứng đủ 5 tiêu chí lựa chọn nhà xưởng sản xuất

Đức Hòa – Nơi tiềm năng để lựa chọn đầu tư nhà xưởng khu Tây Sài Gòn

Đức Hòa là một huyện nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của miền Nam Việt Nam. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp như gỗ, may mặc, điện tử và nông nghiệp công nghệ cao, nhu cầu sở hữu nhà xưởng để đáp ứng sản xuất và mở rộng quy mô hoạt động ngày càng tăng.

Sự phát triển của các khu công nghiệp trong huyện Đức Hòa, như Đức Hòa 1, Đức Hòa 2 và Đức Hòa 3, Xuyên Á, Phúc Long,…đã tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc sở hữu nhà xưởng. Các khu công nghiệp này được trang bị cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và các tiện ích liên quan, như điện, nước, viễn thông, cơ sở văn phòng, hệ thống giao thông và an ninh.

KCN Trần Anh Tân Phú

Đức Hòa – Nơi tiềm năng để lựa chọn đầu tư nhà xưởng khu Tây Sài Gòn

Ngoài ra, Đức Hòa là một vùng đất có chi phí đầu tư thấp hơn so với các khu vực đô thị lớn như TP.HCM. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong việc sở hữu các nhà xưởng sản xuất tại địa phương này. Mức giá phù hợp cùng với tiềm năng phát triển kinh tế hứa hẹn mang lại lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư.

Với diện tích đất rộng và tiềm năng phát triển kinh tế mở rộng. Việc sở hữu nhà xưởng tại khu vực Đức Hòa không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện tại mà còn mang lại cơ hội mở rộng quy mô hoạt động và phát triển kinh doanh trong tương lai. 

5 Tiêu chí lựa chọn nhà xưởng sản xuất của KCN Trần Anh Tân Phú

Vị trí nhà xưởng

Nằm ngay trên đường DT830, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, thuộc cửa ngõ khu vực kết nối các khu vực Tây Bắc – Tây Nam với TP.HCM, KCN Trần Anh Tân Phú có khả năng kết nối với các tuyến đường Vành đai 3, Vành đai 4, Quốc lộ 22, DT824,…dự án còn gần các bến cảng Quốc tế tại đây, mang đến khả năng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu thuận lợi giữa các khu vực. 

Thiết kế nhà xưởng

Trần Anh Tân Phú sở hữu với thiết kế thông minh và khoa học phù hợp với công nghệ mô hình sản xuất, tránh được tình trạng chồng chéo giữa các công đoạn sản xuất. Các hạng mục được xây dựng khoa học – bố trí hợp lý. Vật liệu xây dựng được chọn lựa những mặt hàng chất lượng, đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh ổn định cho các khách hàng. 

Ngoài ra, Khu dân cư Trần Anh Tân Phú còn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ở cho người lao động, các chuyên gia kỹ sư trong khu công nghiệp, một nơi ở hợp lý, an toàn, tiết kiệm chi phí,…Được xem là một điểm thuận lợi thu hút nhà đầu tư của dự án.

Kết cấu nhà xưởng

Nhà xưởng được bố trí phù hợp và thuận lợi cho quá trình sản xuất và dễ áp dụng các biện pháp xử lý vệ sinh. Các sản phẩm đất nền xây dựng nhà xưởng còn được chia theo diện tích 5.000m2, 20.000m2, có thể chia nhỏ hoặc gộp lô tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

KCN Trần Anh Tân Phú

Phối cảnh KCN Trần Anh Tân Phú được thiết kế xanh – sạch – đẹp – khoa học, hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng

Hệ thống cấp thoát nước

Được cung cấp đầy đủ các hệ thống cấp nước và các phương tiện lưu trữ, phân phối nước và kiểm soát nhiệt độ đảm bảo tính an toàn và phù hợp trong sản xuất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, cảm biến báo động, hệ thống camera giám sát và các biện pháp an toàn lao động được trang bị đầy đủ. 

Đội ngũ bảo trì

Công tác bảo trì tại KCN Trần Anh Tân Phú được chú trọng giúp duy trì những điểm tối ưu của nhà xưởng. Đảm bảo các doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định, theo dõi và khắc phục ngay những thứ hư hỏng đang có tiếp tục hoạt động.

Bài viết “Trần Anh Tân Phú đáp ứng đủ 5 tiêu chí lựa chọn nhà xưởng sản xuất” gửi đến khách hàng thông tin của KCN Trần Anh Tân Phú với các tiêu chí đáng để đầu tư cho các khách hàng.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline: 0819 051 051

Website: www.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *