Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú đã hoàn thành những hạng mục nào?

8 Tháng Bảy, 2023

KCN Trần Anh Tân Phú là một trong những khu công nghiệp tiềm năng đang được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng tại phía Tây Sài Gòn. Dự án hiện đang được các khách hàng quan tâm mạnh mẽ về tiến độ và quá trình xây dựng hiện tại. 

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tiến độ xây dựng KCN Trần Anh Tân Phú trong năm 2023

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú trong tháng 7/2023

KCN Trần Anh Tân Phú có quy mô 269 ha, cung cấp các sản phẩm đất nền xây dựng nhà máy, nhà xưởng, với đa dạng các ngành nghề. Dự án cũng được đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện ích xanh, khu dân cư và một bến cảng nội khu chuyên vận chuyển cung cấp hàng hóa, nguyên vật liệu cho các doanh nghiệp. 

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú đã hoàn thành các hạng mục xây dựng hạ tầng và hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong năm 2023, có nhiều nhà máy dự kiến sẽ vào giai đoạn hoạt động trong khu công nghiệp này. Cụ thể, tháng 5/2023 KCN Trần Anh Tân Phú sẽ đón một nhà mày rộng 40.000m2 đi vào hoạt động chính thức với quy mô đến 5000 công nhân viên.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Các công nhân viên đang tiếp tục nỗ lực xây dựng cho kịp tiến độ dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Sự đầu tư và chuẩn bị của các nhà đầu tư cho thấy tiềm năng và hấp dẫn của KCN Trần Anh Tân Phú trong việc phát triển hoạt động sản xuất và kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tạo ra những đóng góp tích cực cho kinh tế địa phương và quốc gia. Dự án hiện cũng đã bàn giao đất cho nhiều doanh nghiệp để xây dựng nhà máy

Trần Anh Tân Phú nằm ở vị trí chiến lược gần TP.HCM và có kết nối thuận tiện với các tuyến đường chính. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường lớn và vận chuyển hàng hóa. Dự án thuận tiện với các tuyến đường chính như QL22 và Vành đai 3. Đồng thời, vị trí gần TP.HCM mang lại lợi thế tiếp cận thị trường lớn và cũng thuận lợi cho hoạt động vận chuyển hàng hóa.

KCN Trần Anh Tân Phú

Vị trí chiến lược và quy hoạch bài bản của dự án Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, bao gồm hệ thống đường giao thông, cung cấp nước, điện và viễn thông. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất và kinh doanh trong khu công nghiệp. 

Dự án tạo điều kiện kinh doanh cho đa dạng các ngành nghề như cơ khí, điện tử, thực phẩm, vật liệu xây dựng, dược phẩm, mỹ phẩm và nhiều ngành nghề khác. Điều này tạo cơ hội đa dạng và thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Khu dân cư Trần Anh Tân Phú cung cấp các tiện ích và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân và doanh nghiệp trong khu vực, bao gồm công viên, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các tiện ích khác. Điều này tạo môi trường sống và làm việc thuận tiện và hấp dẫn cho cư dân và nhân viên.

KCN Trần Anh Tân Phú: Tọa độ đắt giá của khu vực phía Tây Sài Gòn

KCN Trần Anh Tân Phú được quy hoạch theo tiêu chuẩn xanh, bài bản

Hiện nay, KCN Trần Anh Tân Phú còn được hưởng một môi trường đầu tư thuận lợi, với các chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ chính quyền địa phương. Những ưu đãi này bao gồm thuế, giấy phép và các quy định khác, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thành lập và phát triển.

Trần Anh Group cũng mở ra nhiều chính sách miễn giảm thuế cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo đà mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các khách hàng. Dự án hiện cũng đã có pháp lý 

Bài viết “Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú đã hoàn thành những hạng mục nào?” gửi đến khách hàng tiến độ của dự án KCN Trần Anh Tân Phú với lợi thế kinh doanh hấp dẫn, tiến độ xây dựng nhanh chóng và pháp lý đầy đủ để các khách hàng hàng an toàn đầu tư. 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *