KCN Trần Anh Tân Phú

Sức hấp dẫn của khu công nghiệp xanh Trần Anh Tân Phú đạt chuẩn quốc gia

3 Tháng Sáu, 2023

Trần Anh Tân Phú là khu công nghiệp đạt chuẩn Quốc gia với những yếu tố về môi trường, an toàn lao động, quản lý chất lượng,…đảm bảo được quá trình an toàn trong sản xuất kinh doanh, thu hút các doanh nghiệp và nhà đầu tư lựa chọn.

Sức hấp dẫn của khu công nghiệp xanh Trần Anh Tân Phú đạt chuẩn quốc gia

Sức hấp dẫn của khu công nghiệp xanh Trần Anh Tân Phú đạt chuẩn quốc gia

Các yếu tố công nhận khu công nghiệp đạt chuẩn Quốc gia

Khu công nghiệp đạt chuẩn quốc gia là một khu công nghiệp được công nhận và chứng nhận bởi các cơ quan, tổ chức hoặc chính phủ có thẩm quyền trong quốc gia đó. Chuẩn quốc gia này có thể đặt ra các yêu cầu và tiêu chuẩn cụ thể về các khía cạnh như môi trường, an toàn lao động, quản lý tài nguyên, quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường.

Để đạt được chuẩn quốc gia, một khu công nghiệp cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn được đưa ra bởi cơ quan chứng nhận. Trong đó gồm có các khía cạnh kiểm tra và đánh giá như môi trường, an toàn lao động, quản lý tài nguyên, quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường. 

Về môi trường, KCN cần tuân thủ các quy định về quản lý chất thải, xử lý nước thải, giảm khí thải và ô nhiễm tiếng ồn. Nó cũng có thể đòi hỏi áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường, như sử dụng năng lượng tái tạo hoặc tiết kiệm năng lượng. 

KCN Trần Anh Tân Phú

Tổng quan dự án KCN Trần Anh Tân Phú Đức Hòa Long An

An toàn lao động gồm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho công nhân như cung cấp thiết bị bảo hộ, đào tạo an toàn lao động, kiểm soát nguy hiểm và quản lý sự cố lao động. 

Quản lý tài nguyên: Tiêu chuẩn về quản lý tài nguyên nhằm đảm bảo sử dụng hiệu quả và bền vững các nguồn tài nguyên như nước, năng lượng, vật liệu và đất đai. Điều này có thể bao gồm sử dụng công nghệ tiết kiệm tài nguyên, quản lý tái chế và quy trình sản xuất sạch hơn.

Quản lý chất lượng: Tiêu chuẩn quản lý chất lượng nhằm đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Điều này có thể bao gồm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, kiểm soát chất lượng sản phẩm và đào tạo nhân viên về chất lượng.

Ngoài ra, Khu công nghiệp đạt chuẩn quốc gia thường có cơ sở hạ tầng tốt, bao gồm hệ thống đường giao thông thuận tiện, hệ thống cấp nước, hệ thống cung cấp điện ổn định và hệ thống viễn thông hiện đại. Điều này giúp hỗ trợ hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN.

KCN Trần Anh Tân Phú đạt tiêu chuẩn Quốc gia có những đặc điểm gì?

KCN Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại huyện Tân Phú, tỉnh Long An, Việt Nam. Đây là vị trí lý tưởng, ngay cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc – Tây Nam của tỉnh Long An với TP.HCM. Được bao quanh bởi đường vành đai 3 và 4, và nằm dọc theo trục hành lang kinh tế TP.HCM trên QL22, KCN này có mối liên kết vô cùng thuận lợi với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Điều này tạo ra khả năng kết nối tuyệt vời với các đầu mối vận chuyển, nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ lớn.

Ngoài ra, Trần Anh Tân Phú cũng có mối liên kết thuận tiện với TP.HCM, đặc biệt là các khu công nghiệp ở phía Tây Bắc như KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ. Điều này được thực hiện thông qua mạng lưới các tuyến đường như Quốc lộ 1A, đường Nguyễn Văn Bứa, DT 823, Quốc lộ N2, DT 10 (Trần Văn Giàu),…

KCN Trần Anh Tân Phú

Dự án được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, bao gồm hệ thống đường giao thông, điện, nước, viễn thông và hệ thống thoát nước. Khu dân cư Trần Anh Tân Phú còn cung cấp được các tiện ích như khu vực ăn uống, khu nhà ở, khu mua sắm, các dịch vụ hỗ trợ khác, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và công nhân trong KCN.

Hiện nay, dự án Trần Anh Tân Phú đưa ra các chính sách hỗ trợ cho khách hàng và nhà đầu tư cho sản phẩm mở bán đất nền gồm:

  • Hưởng thuế suất ưu đãi 20%
  • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm đầu
  • Giảm thuế 50% trong 04 năm tiếp theo

Khu công nghiệp hứa hẹn sẽ là một khu công nghiệp xanh với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu kinh doanh sản xuất, logistics và nhà ở, đảm bảo có một môi trường tốt cho các doanh nghiệp và công nhân yên tâm vận hành sản xuất, có môi trường đảm bảo. Hiện nay, Trần Anh Homes là đơn vị phân phối chính thức dự án KCN Trần Anh Tân Phú với chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, được hưởng hoàn toàn ưu đãi từ chủ đầu tư.

Bài viết “Sức hấp dẫn của khu công nghiệp xanh Trần Anh Tân Phú đạt chuẩn quốc gia” gửi đến khách hàng với một KCN xanh đạt tiêu chuẩn Quốc gia, mở ra cơ hội sở hữu và đầu tư với BĐS công nghiệp an toàn và hấp dẫn. 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline: 0819 051 051

Website: www.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *