KCN Trần Anh Tân Phú

Sự xuất hiện KCN chuẩn Quốc tế ngay cửa ngõ khu Tây Sài Gòn

21 Tháng Sáu, 2023

Trần Anh Tân Phú là khu công nghiệp quy mô 269 ha – đạt tiêu chuẩn Quốc tế, nằm ngay cửa ngõ khu Tây Sài Gòn với sức hút đầy tiềm năng, giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuận tiện với các yếu tố theo tiêu chuẩn xanh, có bến cảng nội khu và khả năng kết nối thuận tiện nhất. 

Khu công nghiệp xanh Trần Anh Tân Phú sở hữu thiết kế thông minh 4.0

KCN Trần Anh Tân Phú với tiêu chuẩn Quốc tế hiện đại và quy mô

Trần Anh Tân Phú với vị trí tiềm năng ngay cửa ngõ khu Tây Sài Gòn

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú là một dự án quy mô lớn 269 ha, được phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Group tại Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Dự án này được xây dựng với mục tiêu phát triển một khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc tế, thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dự án nằm ngay cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc – Tây Nam với TP.HCM. Đây là vị trí chiến lược, thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường tiêu thụ và vận chuyển hàng hóa. Nằm ngay cửa ngõ kết nối với TP.HCM thông qua đường vành đai 3 và 4. Khoảng cách gần giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với thị trường lớn và nguồn lao động đa dạng của TP.HCM. Tiếp giáp với trục hành lang kinh tế TP.HCM dọc theo Quốc lộ 22 và gắn với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Ngoài ra, KCN cũng có sự kết nối thuận tiện với các khu công nghiệp phía Tây Bắc TP.HCM như KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ qua các tuyến Quốc lộ và đường tỉnh.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Sự xuất hiện KCN chuẩn Quốc tế ngay cửa ngõ khu Tây Sài Gòn

Dự án còn có sự kết nối thuận tiện với các tuyến đường và cảng biển quốc tế, giúp doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa vào ra KCN. Đặc biệt, có sẵn các khu vực bến cảng nội khu trong KCN sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động logistics và xuất nhập khẩu. 

Ngoài ra, với vị trí tọa lạc gần các khu công nghiệp và khu nguyên vật liệu quan trọng trong khu vực, KCN Trần Anh Tân Phú có thể cung cấp nguyên liệu và tương tác với các doanh nghiệp khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và kinh doanh. Đây cũng chính là vấn đề quan trọng cho các doanh nghiệp khi lựa chọn các địa điểm để làm trụ sở sản xuất sao cho tối ưu chi phí nhất.

KCN Trần Anh Tân Phú đạt tiêu chuẩn Quốc tế ngay cửa ngõ Tây Sài gòn

KCN Trần Anh Tân Phú còn là khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc tế, với việc được đầu tư hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại, bao gồm đường giao thông, hệ thống điện, nước, viễn thông và xử lý chất thải. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất và kinh doanh trong KCN, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 

Dự án được đảm bảo môi trường sản xuất an toàn, hiện đại tuân thủ các quy chuẩn xây dựng và quản lý môi trường, nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động. Điều này bao gồm việc xử lý chất thải, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và sử dụng các công nghệ tiên tiến và bền vững trong sản xuất.

KCN Trần Anh Tân Phú

Phối cảnh khu dân cư và khu công nghiệp của dự án Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú cũng được đảm bảo các quy định pháp lý và quy định về đầu tư của quốc gia để đạt chuẩn Quốc tế. Điều này bao gồm việc đăng ký đúng quy trình, tuân thủ các quy định về thuế và các điều kiện đầu tư khác. Các khách hàng khi mua sản phẩm tại Trần Anh Tân Phú sẽ được cấp pháp lý sổ hồng đầy đủ, chính sách bán hàng, thuế,…được hỗ trợ tốt từ chủ đầu tư. 

Các khách hàng mua sản phẩm tại Trần Anh Tân Phú và đi vào hoạt động sẽ được hưởng các chính sách như sau: 

  • Hưởng thuế suất ưu đãi 20%
  • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm đầu
  • Giảm thuế 50% trong 04 năm tiếp theo

Ngoài ra, để đạt khu công nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế, khu dân cư Trần Anh Tân Phú còn có các khu vực hỗ trợ và tiện ích bao gồm khu vực nhà ở cho công nhân, khu vực dịch vụ, khu vực thương mại và các tiện ích khác như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên… Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và nhân viên trong KCN có một môi trường sống và làm việc ổn định và thuận lợi nhất.

Trần Anh Tân Phú sẽ là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi được thiết kế quy hoạch theo tiêu chuẩn Quốc tế sao cho doanh nghiệp có khả năng sản xuất – kinh doanh thuận lợi nhất.  

Bài viết “Sự xuất hiện KCN chuẩn Quốc tế ngay cửa ngõ khu Tây Sài Gòn” gửi đến khách hàng những yếu tố thuận lợi về vị trí và tiêu chuẩn đạt Quốc tế hấp dẫn cho các nhà đầu tư. 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *