Bất động sản KCN huyện Đức Hòa dạy sóng nhờ tuyến đường Vành đai 3 và 4

Long An – Thu hút phát triển bất động sản công nghiệp

8 Tháng Tám, 2023

Long An hiện nay đang thu hút đầu tư bất động sản công nghiệp với các hạ tầng quy hoạch, giao thông ngày càng phát triển thuận lợi. Trong đó, Trần Anh Tân Phú là một trong những khu công nghiệp xanh nổi bật tại Đức Hòa Long An. 

Bất động sản KCN Đức Hòa dậy sóng nhờ hiệu ứng tuyến đường huyết mạch Vành đai 3,4

Long An – Thu hút phát triển bất động sản công nghiệp

Long An – Địa điểm thu hút phát triển bất động sản công nghiệp

Long An nằm ở vị trí giao thoa giữa TP.HCM và các tỉnh thành kinh tế phía Tây, giúp kết nối dễ dàng với các cảng biển, sân bay và cửa khẩu Quốc tế. Điều này làm cho Long An trở thành một vùng lý tưởng để phát triển các cụm công nghiệp, cảng và khu kinh tế cửa ngõ.

Nằm gần TP.HCM và các tuyến giao thông chính, Long An có lợi thế về vị trí địa lý, giúp thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và kết nối với các thị trường khác. Khu vực được đầu tư vào cơ sở hạ tầng, như đường giao thông, cơ sở điện nước, trạm xử lý nước thải, làm tăng khả năng hấp thụ và phát triển của các ngành công nghiệp. 

Bất động sản KCN huyện Đức Hòa dạy sóng nhờ tuyến đường Vành đai 3 và 4

Long An – Địa điểm thu hút phát triển bất động sản công nghiệp

Long An đang đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông, với việc mở rộng và nâng cấp các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1A và đường Vành đai 4. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và nguồn lực sản xuất.

Long An đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Với vị trí chiến lược, hạ tầng phát triển và chính sách hỗ trợ đầu tư, Long An có tiềm năng mạnh mẽ để phát triển cụm công nghiệp và khu kinh tế cửa ngõ, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực và cả nước.

Nơi đây đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư và doanh nghiệp đến đây lựa chọn để xây dựng nhà máy và thu hút lượng lớn nguồn lao động đến sinh sống và làm việc, tạo nên nguồn nhu cầu lớn về nhà ở, tiện ích. Các chủ đầu bất động sản cũng đang xây dựng nhiều dự án để phục vụ nhu cầu nhà ở cho các cư dân. 

Trần Anh Tân Phú – Khu công nghiệp xanh nổi bật tại Long An 

Ngoài ra, với khả năng phát triển về công nghiệp, các nhà đầu tư cũng tập trung đầu tư về hạng mục phát triển bất động sản công nghiệp. Nhiều dự án khu công nghiệp ra đời đáp ứng lượng lớn đất sản xuất cho các doanh nghiệp. Đơn cử Trần Anh Tân Phú là một điển hình với quy mô đến 267 ha, dự án cung cấp các sản phẩm bất động sản công nghiệp tối ưu cho các khách hàng. 

Trần Anh Tân Phú với vị trí gần TP.HCM và các tuyến giao thông chính, trở thành khu công nghiệp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đây là điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất, đầu tư và phát triển. Dự án có tầm nhìn rất thuận lợi về việc kết nối giao thông. Nó tọa lạc gần các tuyến đường huyết mạch như Vành đai 3 và Vành đai 4, kết nối dễ dàng với TP.HCM và các khu vực kinh tế khác.

KCN Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú – Khu công nghiệp xanh nổi bật tại Long An 

Dự án Trần Anh Tân Phú được chú trọng vào các tiêu chuẩn xanh và bền vững trong quá trình xây dựng và hoạt động. Điều này có thể thu hút các doanh nghiệp quan tâm đến việc giảm thiểu tác động đến môi trường và tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên. 

Khu công nghiệp cũng được đầu tư xây dựng hạ tầng hiện đại và đầy đủ tiện ích phục vụ hoạt động sản xuất và sinh hoạt của cư dân và công nhân. Hệ thống đường giao thông, điện, nước, cống thoát nước được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp.

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một nơi để mở nhà máy, kinh doanh, sản xuất có thể lựa chọn Trần Anh Tân Phú làm nơi để phát triển với lợi thế về giao thông thuận tiện gần Tp.HCM, các kho cảng thuận tiện, chính sách ưu đãi thuế hấp dẫn,…giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh sản xuất hơn.

Hơn nữa, chủ đầu tư cũng dành riêng khu vực xây dựng khu dân cư Trần Anh Tân Phú với mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các công nhân, người lao động, chuyên gia kỹ sư của khu công nghiệp, cũng như các người dân khác.

Bài viết “Long An – Thu hút phát triển bất động sản công nghiệp” gửi đến khách hàng BĐS công nghiệp Trần Anh Tân Phú tại Long An với lợi thế thu hút đầu tư công nghiệp trong khu vực. 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *