KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú: Tọa độ đắt giá của khu vực phía Tây Sài Gòn

1 Tháng Bảy, 2023

KCN Trần Anh Tân Phú được tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phía Tây Sài Gòn, một trong những vùng có sự phát triển nhanh chóng và tiềm năng kinh tế cao. Dự án nằm trên mặt tiền đường DT830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, TP.HCM.

KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú: Tọa độ đắt giá của khu vực phía Tây Sài Gòn

KCN Trần Anh Tân Phú – Sở hữu tọa độ đắt giá ngay phía Tây Sài Gòn

KCN Trần Anh Tân Phú được xem là sở hữu vị trí đắt giá nhờ có hệ thống giao thông hoàn thiện liên kết thuận tiện với các tuyến đường chính như Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A và Quốc lộ 50. Nằm gần các cảng biển lớn như Cảng Cát Lái và Cảng Hiệp Phước, việc vận chuyển hàng hóa và xuất nhập khẩu trở nên dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt, có thể kết nối nhanh đến TP.HCM chỉ trong vòng 30 phút. 

Dự án nằm ngay khu vực sông Vàm Cỏ, thuận tiện để xây dựng cảng nội khu phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu cho các nhà máy, giúp giảm chi phí di chuyển và thuận lợi cho quá trình sản xuất. 

Vi trí KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú – Sở hữu tọa độ đắt giá ngay phía Tây Sài Gòn

Trần Anh Tân Phú gần các khu đô thị phát triển như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Ecopark. Đây là các khu đô thị đang phát triển mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp và dân cư, tạo nền kinh tế sôi động và nhu cầu tiêu thụ lớn. Sự liền kề này tạo cơ hội tiếp cận thị trường và hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong khu vực.

Khu vực xung quanh KCN Trần Anh Tân Phú cung cấp đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng và các dịch vụ công cộng khác, đáp ứng nhu cầu của cư dân và người lao động trong khu vực.

Với vị trí đắc địa, KCN Trần Anh Tân Phú có tiềm năng phát triển kinh tế lớn. Khu vực phía Tây Sài Gòn đang trở thành trung tâm kinh tế mới của TP.HCM, thu hút nhiều doanh nghiệp và dòng vốn đầu tư. Sự phát triển của KCN có thể tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của khu vực.

KCN Trần Anh Tân Phú – Bất động sản công nghiệp đáng để đầu tư 

Trần Anh Tân Phú là khu công nghiệp được xây dựng bởi Tập đoàn Trần Anh Group có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các dự án bất động sản tại thị trường Long An và các khu vực lân cận. Dự án có tổng quy mô 269 ha, mở bán ra các loại hình đất nền xây nhà xưởng, cho thuê nhà xưởng,…Đến nay đã có diện mạo mới hoàn thiện hơn với những nhà máy được xây dựng lên khang trang, đã bàn giao nhiều đất nền cho các khách hàng xây dựng. 

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú được thiết kế với các tiện ích hiện đại như đường giao thông nội bộ rộng rãi, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện và viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, KCN còn có các tiện ích khác như khu vực nhà ăn, khu vực nhà ở công nhân, khu vực dịch vụ, văn phòng cho thuê và khu vực xanh, tạo môi trường làm việc và sinh hoạt thuận tiện cho các doanh nghiệp và cư dân. Đặc biệt, điểm nhấn của dự án còn sở hữu khu dân cư Trần Anh Tân Phú giúp các cư dân, người lao động có một nơi an cư thuận tiện để sinh sống và làm việc.

KCN Trần Anh Tân Phú: Tọa độ đắt giá của khu vực phía Tây Sài Gòn

KCN Trần Anh Tân Phú – Bất động sản công nghiệp đáng để đầu tư 

KCN Trần Anh Tân Phú chủ yếu tiếp nhận các ngành nghề sản xuất và dịch vụ như cơ khí, điện tử, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, gia công công nghiệp, công nghệ thông tin, và nhiều ngành nghề khác. Dự án hướng đến thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước để đầu tư và phát triển hoạt động sản xuất tại KCN.

Với vị trí đắc địa, Trần Anh Tân Phú nằm gần các tuyến giao thông quan trọng và các khu đô thị mới như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Ecopark. Điều này tạo ra tiềm năng phát triển kinh tế lớn và thu hút các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế của khu vực phía Tây Sài Gòn.

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết. Hiện dự án đang được đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho các khách hàng dễ dàng sở hữu và nhiều chính sách giảm thuế, ưu đãi được đưa ra như miễn thuế doanh nghiệp trong 2 năm đầu, giảm 50% trong 4 năm tiếp theo,…

Bài viết “KCN Trần Anh Tân Phú: Tọa độ đắt giá của khu vực phía Tây Sài Gòn” gửi đến khách hàng những thông tin về vị trí đắt giá của dự án KCN Trần Anh Tân Phú tại khu vực Đức Hòa Long An hấp dẫn để cho các khách hàng đầu tư.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *