KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú – Chính sách ưu đãi không thể bỏ lỡ

10 Tháng Năm, 2023

Được đánh giá là Khu công nghiệp trọng điểm tại tỉnh Long An, KCN Trần Anh Tân Phú sở hữu ưu điểm về vị trí thuận tiện, người nhân công dồi dào, chi phí và giá đất vừa phải, là điểm đến đầu tư nhà xưởng hợp lý cho các khách hàng khi quyết định xuống vốn đầu tư tại đây. 

Tổng quan dự án KCN Trần Anh Tân Phú Đức Hòa Long An

Tây Nam Bộ – Mảnh đất màu mỡ để đầu tư công nghiệp

Khu công nghiệp tại miền Tây Nam Bộ hiện nay đang có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển do có nhiều địa điểm thuận lợi về vị trí, giao thông và nguồn lực. Hiện nay khu vực đang có các nhu cầu về phát triển các Khu công nghiệp phục vụ cho nhu cầu sản xuất, chế biến các ngành nghề truyền thống; các ngành công nghệ cao, sản xuất điện tử, máy tính, ô tô, xe máy; hoạt động logistics, kho vận, bãi đỗ xe, bãi container,…

Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để các Chủ đầu tư phát triển các khu công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất, nâng cao nền kinh tế trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Mang đến nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp tại khu vực này.

Tây Nam Bộ – Mảnh đất màu mỡ để đầu tư công nghiệp

Xây dựng KCN trong khu vực này còn có nhiều điểm lợi thế với vị trí thuận lợi nằm giữa 2 dòng sông lớn của miền Đông Nam Bộ là sông Mekong và sông Tiền, giúp giao thương và kết nối kinh tế thuận lợi với các nước Đông Nam Á.

Khu vực này còn có tiềm năng lớn về nguồn nhân lực với dân số đông, nhiều lao động trẻ, đào tạo nghề và lao động có trình độ cao. Việc lựa chọn nơi đây để làm nhà máy còn có chi phí đầu tư thấp hơn so với các khu vực khác trên cả nước do giá cả đất đai và chi phí nhân công rẻ. 

Có thể nói, xây dựng khu công nghiệp trong khu vực Tây Nam Bộ là một lựa chọn hợp lý và tiềm năng phát triển, đồng thời cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

KCN Trần Anh Tân Phú tung ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Trần Anh Tân Phú là một trong những KCN có nhiều ưu điểm độc đáo tại khu vực Tây Nam Bộ do Tập đoàn Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Sở hữu các điểm độc đáo gồm có bến cảng nội khu ngay ven sông Vàm Cỏ, đạt tiêu chuẩn KCN xanh và có khu nhà ở cho các chuyên gia, đang là điểm đến thu hút sự quan tâm của các khách hàng.

Sở hữu vị trí trung tâm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thuộc mặt tiền đường TL 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cách TP.HCM khoảng 37 km về phía Tây. Trần Anh Tân Phú có tiềm năng phát triển lớn về mặt kinh tế và xã hội. Điều này có thể tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư cho các doanh nghiệp. 

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Xung quanh KCN Trần Anh Tân Phú hiện hữu các tuyến đường huyết mạch và quan trọng của khu vực như Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, DT825, DT824, DT10,…Từ đây có thể liên kết đến các quận huyện TP.HCM, các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, giúp việc di chuyển hàng hóa và nhân lực trong khu vực trở nên thuận tiện hơn, tối ưu hóa chi phí vận chuyển đối với các doanh nghiệp. 

Dự án có quy mô 262 ha, được xây dựng với đa dạng ngành sản xuất cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, được chia thành nhiều phân khu như: khu nhà ở chuyên gia, khu trạm xăng dầu, khu công viên cây xanh, khu công cộng, khu bến cảng, trạm cứu hỏa, trung tâm y tế, giúp phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất cho các doanh nghiệp. 

Tổng thể dự án KCN Trần Anh Tân Phú Đức Hòa

Bên trong khu dân cư Trần Anh Tân Phú còn được được đầu tư bài bản và xây dựng đồng bộ với hạ tầng hoàn thiện như đường giao thông, hệ thống điện nước, vệ sinh môi trường, khu dân cư và khu vui chơi giải trí. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư vào hạ tầng.

Với những ưu điểm về các vị trí, tiện ích, đa dạng ngành sản xuất, hiện nay Trần Anh Tân được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khuyến khích đầu tư như:

  • Hưởng thuế suất ưu đãi 20%
  • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm đầu
  • Giảm thuế 50% trong 04 năm tiếp theo

Tận dụng các ưu đãi từ chính sách thuế giúp tối ưu chi phí đầu vào, các doanh nghiệp cho thể nhanh chóng vận hành sản xuất và tối đa hóa lợi nhuận.

Dự án được xem là một trong những KCN nổi bật tại huyện Đức Hòa đang được xây dựng và sắp được đi vào vận hành trong thời gian tiếp theo. Sở hữu cho mình một bến cảng nội khu giúp quá trình vận chuyển nguyên vật liệu, lưu thông hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận lợi; một khu nhà ở, giúp đáp ứng nơi ăn chốn ở cho người lao động, đặc biệt là các chuyên gia kỹ sư, giúp đời sống của người lao động trở nên thuận tiện, có thể yên tâm công tác; và KCN đạt tiêu chuẩn xanh mang đến khả năng phát triển theo tiêu chuẩn mới lành mạnh, xanh – sạch – đẹp. 

Bài viết “KCN Trần Anh Tân Phú – Chính sách ưu đãi không thể bỏ lỡ” gửi đến khách hàng những tiềm năng và chính sách ưu đãi của dự án KCN Trần Anh Tân Phú tại huyện Đức Hòa – Long An, do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline: 0819 051 051

Website: www.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *