KCN Trần Anh Tân Phú tạo dấu ấn cho khách hàng với tiến độ bàn giao đúng thời hạn

Dòng vốn đầu tư lớn từ nước ngoài liên tục đổ vào BĐS khu công nghiệp

18 Tháng Tám, 2023

Thực tế gần đây, việc dòng vốn đầu tư lớn từ nước ngoài đổ vào Bất động sản (BĐS) khu công nghiệp đã trở thành một xu hướng rõ rệt. Đặc biệt, các vùng phát triển công nghiệp mạnh mẽ như Long An, Bình Dương, trở thành tầm ngắm của các nhà đầu tư.

KCN Trần Anh Tân Phú tạo dấu ấn cho khách hàng với tiến độ bàn giao đúng thời hạn

Dòng vốn đầu tư lớn từ nước ngoài liên tục đổ vào BĐS khu công nghiệp

Dòng vốn đầu tư lớn từ nước ngoài đổ vào BĐS khu công nghiệp

Trong tình hình thương mại toàn cầu biến đổi và diễn biến khó lường như thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp quốc tế đã bắt đầu tìm kiếm cách dịch chuyển phần của chuỗi cung ứng tới các nước có chi phí lao động thấp hơn và môi trường kinh doanh ổn định hơn.

Việt Nam được xem là một trong những nước có môi trường kinh doanh ổn định và hấp dẫn với nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Những yếu tố như thuế thấp, hạ tầng ngày càng được cải thiện và lực lượng lao động trẻ, có tay nghề đã thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đây.

Bất động sản KCN huyện Đức Hòa dạy sóng nhờ tuyến đường Vành đai 3 và 4

Hạ tầng cảnh quan của khu vực phát triển công nghiệp được nâng cấp và sôi động đầu tư

Các tỉnh được đầu tư công nghiệp mạnh mẽ như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…với hàng loạt các khu công nghiệp nằm trong khu vực, tạo làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông mạnh mẽ, phục vụ cho nền công nghiệp tiến tới. 

Những dự án hạ tầng được đầu tư trong khu vực này cũng tiêu biểu như Cao tốc Trung Lương – TP.HCM, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến Metro 3,…phục vụ tối ưu cho vận chuyển hàng hóa và lưu thông của người dân.

BĐS khu công nghiệp có tiềm năng phát triển dài hạn. Việc xây dựng và phát triển các KCN đáp ứng các yếu tố xanh và bền vững đã thu hút nhiều doanh nghiệp quan tâm. Điều này cũng phản ánh xu hướng chung của thế giới về việc hướng đến phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

KCN Trần Anh Tân Phú Đức Hòa thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Đơn cử tại thị trường Đức Hòa – Long An, dự án KCN Trần Anh Tân Phú được đầu tư trở thành khu công nghiệp xanh với tiêu chuẩn thiết kế mới. Dự án mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc xanh, thân thiện với môi trường. Điều này bao gồm sử dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng, xử lý nước thải và rác thải hiệu quả, và việc bảo vệ cảnh quan tự nhiên trong quá trình phát triển.

Dự án này đã đầu tư mạnh vào hạ tầng, bao gồm hệ thống đường giao thông rộng rãi, cơ sở hạ tầng điện, nước, và viễn thông tiên tiến. Điều này giúp thuận lợi cho việc sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, được thiết kế một bến cảng nôi khu mang đến điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển các nguyên vật liệu, hàng hóa cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo tối ưu thời gian đến tay bên tiếp theo. 

KCN Trần Anh Tân Phú tạo dấu ấn cho khách hàng với tiến độ bàn giao đúng thời hạn

KCN Trần Anh Tân Phú Đức Hòa thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Với tình hình kinh tế và thương mại toàn cầu thay đổi, nhu cầu về không gian sản xuất và lưu trữ tại các khu công nghiệp vùng ven TP.HCM dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng. Do đó, KCN Trần Anh Tân Phú có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang lựa chọn Trần Anh Tân Phú làm nơi để xây dựng nhà máy, nhà xưởng nhờ sự chú trọng phát triển hạ tầng của dự án. Đây sẽ là một điểm đến vừa thuận tiện di chuyển, vừa thuận tiện phát triển hạ tầng.  Ngoài phát triển khu công nghiệp, chủ đầu tư còn phát triển khu dân cư Trần Anh Tân Phú phục vụ nhu cầu sinh sống cho cư dân và người lao động.

Có thể nói, sự kết hợp giữa vị trí chiến lược, hạ tầng đồng bộ, chính sách hỗ trợ và tiêu chuẩn bền vững của KCN Trần Anh Tân Phú đã tạo ra một môi trường hấp dẫn và đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. Hiện dự án đang cung cấp các lô đất xây dựng nhà xưởng, nhà máy cho các khách hàng đi kèm chính sách hỗ trợ thuế tốt từ chủ đầu tư.

Bài viết “Dòng vốn đầu tư lớn từ nước ngoài liên tục đổ vào BĐS khu công nghiệp” gửi đến khách hàng thị trường BĐS công nghiệp với dòng vốn đầu tư người nước ngoài liên tục đổ vào, Trần Anh Tân Phú trở thành điểm đến đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư. 

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *