KCN Trần Anh Tân Phú

Đáp ứng ‘cơn khát’ BĐS khu công nghiệp cho doanh nghiệp sát cạnh Sài Gòn

28 Tháng Bảy, 2023

Bất động sản khu công nghiệp (KCN) ngày càng trở thành một nguồn cung cấp quan trọng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc mở rộng sản xuất và đầu tư. Khu vực phía Tây Sài Gòn, đặc biệt là các tỉnh lân cận TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho doanh nghiệp tìm kiếm các khu công nghiệp gần TP.HCM.

Bất động sản KCN huyện Đức Hòa dạy sóng nhờ tuyến đường Vành đai 3 và 4

Đáp ứng ‘cơn khát’ BĐS khu công nghiệp cho doanh nghiệp sát cạnh Sài Gòn

BĐS sát cạnh Sài Gòn đáp ứng “cơn khát” cho BĐS công nghiệp

Các KCN ở vùng ven TP.HCM nằm gần các cửa khẩu quốc tế và đường cao tốc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các khu vực trong và ngoài nước. Hạ tầng giao thông tại vùng ven cũng đang được cải thiện với hàng loạt các tuyến đường giao thông ra đời, mang lại lợi thế cho quá trình di chuyển, kết nối đến các khu vực xung quanh.

Đặc biệt, những khu công nghiệp mới được đầu tư xây dựng hạ tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiện ích cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm cả điện, nước, viễn thông, và hệ thống giao thông thuận tiện. Các tỉnh vùng ven Sài Gòn đã đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng, bao gồm cả hệ thống giao thông, điện lưới, nước sạch, viễn thông, và các tiện ích khác. Điều này thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư và phát triển các dự án.

KCN Trần Anh Tân Phú

BĐS sát cạnh Sài Gòn đáp ứng “cơn khát” cho BĐS công nghiệp

Nơi đây và các tỉnh lân cận còn có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ, hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp mới vào định cư và phát triển kinh doanh. Nơi đây có dân số đông đúc và lao động trẻ. Điều này cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các doanh nghiệp và hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp.

Ngoài ra, so với việc đầu tư vào các khu vực trung tâm TP.HCM, việc đầu tư vào BĐS KCN vùng ven TP.HCM thường có chi phí thấp hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư và vận hành.

Từ những yếu tố trên, BĐS KCN vùng ven TP.HCM đáp ứng “cơn khát” của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm vị trí phù hợp để mở rộng hoạt động sản xuất và đầu tư. Điều này giúp thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo việc làm, và đóng góp vào sự phát triển chung của cả khu vực và đất nước.

Khu Công nghiệp (KCN) Trần Anh Tân Phú là một dự án KCN nằm tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh, đây là một trong những khu công nghiệp có tiềm năng phát triển và hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

Trần Anh Tân Phú – KCN đáp ứng “cơn khát” cho nhà đầu tư tại thị trường Đức Hòa Long An

Trần Anh Tân Phú nằm ngay cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc – Tây Nam với TP.HCM bằng đường vành đai 3 và 4, cùng với trục hành lang kinh tế TP.HCM dọc theo QL22 gắn với khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Vị trí chiến lược này giúp khu công nghiệp dễ dàng kết nối với các đầu mối vận chuyển, nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ lớn.

KCN Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú – KCN đáp ứng cơn khát cho nhà đầu tư tại thị trường Đức Hòa Long An

Với quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu đầu tư và mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp, được quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tiện ích cho các nhà đầu tư. Dự án còn được đầu tư và xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống giao thông, điện lưới, nước sạch, viễn thông và các tiện ích phục vụ sản xuất. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. 

Trần Anh Tân Phú với khu công nghiệp xanh, tập trung vào bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo. Nó cũng đạt tiêu chuẩn quốc gia về khu công nghiệp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động tại đây. Ngoài ra, với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Việc đầu tư và hoạt động sản xuất tại đây sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho các doanh nghiệp.

Bài viết “Đáp ứng ‘cơn khát’ BĐS khu công nghiệp cho doanh nghiệp sát cạnh Sài Gòn” gửi đến khách hàng tiềm năng BĐS công nghiệp tại khu vực vùng ven đô, trong đó có Trần Anh Tân Phú với KCN có tính ứng dụng và tiềm năng đầu tư cao tại khu vực Đức Hòa Long An.

Tên dự án: Khu công nghiệp Trần Tân Phú

Vị trí: Nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Khởi sinh giá trị vững bền!

Hotline0819 051 051

Websitewww.trananhtanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *